0916685665Tư vấn bán hàng
Chuyên tư vấn: đầu tư, mua bán, cho thuê
BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC
Trang chủ > Tin tức > 05 dư địa tăng trưởng giá trị đất hai bên đường Búng Gội

05 dư địa tăng trưởng giá trị đất hai bên đường Búng Gội

Việc mua đất đường Búng Gội xã Cửa Dương được coi là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi vì tiềm năng đầu tư tại đây rất ít vị trí tại Phú Quốc có được. Đâu đó là cơ hội đón đầu vận hội mới của Phú Quốc lên thành phố:

Click vào đây tải tài liệu về để tìm hiểu thêm cơ hội đầu tư KDC HANA BÚNG GỘI

DƯ ĐỊA TĂNG GIÁ TRỊ ĐẤT THỨ 01 ĐẾN TỪ VỊ TRÍ ĐƯỜNG BÚNG GỘI
Đường Búng Gội nằm trong địa phận xã Cửa Dương chạy qua 2 ấp là Gành Gió và Khu Tượng, nối liền đường Dương Đông – Cửa Cạn và Dương Đông – Bãi Thơm. Đây là con đường huyết mạch của huyện, kết nối giao thương nên đã được đầu tư phát triển cả về hạ tầng lẫn dân cư.

Mặt khác, đường Búng Gội là một trong những con đường được đầu tư bê tông hóa sớm nhất của đảo. Con đường này đã trở thành con đường quen thuộc của bao thế hệ dân nhập cư khi đến với đảo.

DƯ ĐỊA TĂNG GIÁ TRỊ ĐẤT THỨ 2 ĐẾN TỪ QUY HOẠCH DƯƠNG ĐÔNG MỞ RỘNG

Đất Phú Quốc hầu như đã được quy hoạch rất bài bản thuận lợi cho việc phát triển và đầu tư. Nhất là những vị trí có tiềm năng như đường Búng Gội thì quy hoạch lại càng được minh bạch và hợp lý.

Hai bên ven đường Búng Gội được quy hoạch là đất ở, đã được phân lô nền rất đẹp, phù hợp cho người mới đến đảo nhập cư muốn mua đất đường Búng Gội xã Cửa Dương.

Dự địa tăng giá trị đất đường Búng gội đến từ quy hoạch tổng thể khi quỹ đất ở chỉ chiếm 6% quỹ đất toàn đảo trong khi lượng dân nhập cư vào đảo sinh sống, làm việc ngày càng lớn

Ngoài ra, theo quyết định 1789/QĐ-UBND của tỉnh Kiên Giang về việc phê duyệt điều chỉnh cục bộ đề án quy hoạch phân khu đô thị Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang theo tỉ lệ 1/2000 thì một phần đường Búng Gội thuộc xã Cửa Dương được sáp nhập vào Dương Đông mở rộng. Đây là tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư nơi đây khi sớm đầu tư giá Búng Gội nhưng bán giá Dương Đông

DƯ ĐỊA TĂNG GIÁ TRÍ ĐẤT THỨ 3 ĐẾN TỪ DÂN CƯ HIỆN HỮU ĐÔNG ĐÚC & TỐC ĐỘ ĐÔ THỊ HÓA NHANH

Tình hình dân cư ở đây cũng khá đa dạng, ngoài những hộ dân sinh sống lâu năm trên đảo là các hộ gia đình mới đến nhập cư. Có nhiều khu thuê trọ cũng được xây dựng để phục vụ cho những thành phần đi làm ăn xa nơi xứ đảo. Không những thế, những tầng lớp giàu có khi đến với Phú Quốc cũng tìm mua lấy vài công đất tại đây để xây biệt thự nhà vườn kết hợp nghỉ dưỡng, cũng là cắm cho mình một miếng đất vàng tại vùng đất đầy hứa hẹn. Do đó, mật độ dân cư trên con đường này ngày một tăng cao sẽ làm giá trị đất nơi đây sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới

Tốc độ tăng dân số cơ học trung bình giai đoạn từ 2013 đến năm 2019 là 12%/năm, trong đó tỉ lệ tăng dân số tự nhiên chỉ chiếm khoảng 0.95%, tỉ lệ tăng dân nhập cư là 11.05%/năm. Còn nếu tính cả dân số quy đổi từ khách du lịch thì tốc độ dân số tăng trung bình là 14.36%/năm, đây là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư bất động sản nhạy bén.

DƯ ĐỊA TĂNG TRƯỞNG GIÁ ĐẤT THỨ 4 ĐẾN TỪ PHÚ QUỐC SẮP TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ BIỂN ĐẢO ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM

UBND Kiên Giang đã gửi tờ trình Chính phủ về việc thành lập thành phố Phú Quốc với diện tích hơn 585 km2, dân số 177.540 người vào ngày 1/8/2020. Theo tờ trình, việc thành lập thành phố Phú Quốc sẽ phát huy tốt hơn tiềm năng và lợi thế sẵn có của huyện đảo về Du lịch – Thương mại – Công nghệ cao – Tài chính. Đồng thời, thành lập thành phố Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang phù hợp với quy định hiện hành, tương xứng với vị thế chính trị, kinh tế của địa phương

Theo đề án, thành phố Phú Quốc sẽ có tám đơn vị hành chính gồm: hai phường (Dương Đông, An Thới) và sáu xã (Hàm Ninh, Dương Tơ, Gành Dầu, Bãi Thơm, Cửa Dương, Cửa Cạn). Xã Hòn Thơm nhập vào thị trấn An Thới thành phường An Thới.

DƯ ĐỊA TĂNG TRƯỞNG GIÁ ĐẤT THỨ 5 ĐẾN TỪ ĐẦU TƯ GIÁ BÚNG GỘI – BÁN GIÁ DƯƠNG ĐÔNG

Đất Búng Gội đa phần là quy hoạch đất ở nông thôn (ont). Đầu đường Búng Gội (phía Dương Đông Cửa Cạn) cách thị trấn Dương Đông chưa tới 10 phút di chuyển và gần biển Ông Lang nơi thu hút rất nhiều khách du lịch, vì vậy đất đường Búng Gội Phú Quốc có giá khoảng từ 9 tỷ/công đến 12 tỷ/công tùy vị trí và giảm dần về phía cuối đường. Còn với đất nền giá giao động từ 12 – 18 triệu/m2. Giá đất sẽ thay đổi khác nhau theo quy hoạch, vị trị nằm mặt đường hay ở trong hẻm ô tô hoặc hẻm xe máy

Trên đây là 5 dự địa tăng trưởng giá đất đường Búng Gội xã Cửa Dương mà chúng tôi muốn dành đến cho nhà đầu tư. Để cập nhật thông tin giá đất tại Phú Quốc nhanh nhất, nhà đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin như dưới đây:

Đâu đó là cơ hội đón đầu vận hội mới của Phú Quốc. Hãy tìm hiểu ngay!
————————–
Đức Đỗ
Chuyên tư vấn Đầu Tư – Thuê & Cho Thuê – Ký Gửi Mua Bán bất động sản Phú Quốc
————————–
☎️ 091 668 5665
– Để biết thêm thông tin chi tiết.
– Đăng ký thăm quan bất động sản Phú Quốc

DỰ ÁN MỚI

107m2 đất ở đô thị đường Lý Thường Kiệt, Phố cổ Dương Đông
Chính chủ gửi bán 107.3m2 đất ở đô thị, mặt tiền đường Lý Thường Kiệt gần ngã 03 Nguyễn Trung Trực là 01 trong...

Bán nền Bến Tràm có 36m2 thổ cư, sổ hiển thị đường
Chính chủ gửi bán nền Bến Tràm có 36m2 thổ cư, sổ hiện thị đường. Liên hệ 0916685665 coi đất trực tiếp và nhận...

Nền Hẻm Chùa Ông Suối Đá Full Thổ Cư. Giá Đầu Tư
Chính chủ gửi bán nền suối đá full thổ cư với giá đầu tư gia tăng từ 20% lợi nhuận. Liên hệ 0916685665 đi coi đất...

2634m2 mặt đường Tuyến Tránh. Quy hoạch đất ở. Giá đầu tư
Chính chủ gửi bán 2634m2 quy hoạch đất ở, mặt tiền đường Tuyến Tránh. Giá đầu tư liên hệ 0916685665 trao đổi chi...

2500m2 mặt đường Tuyến Tránh. Quy hoạch đất ở. Giá đầu tư
Chính chủ gửi bán 2500m2 quy hoạch đất ở, mặt tiền đường Tuyến Tránh. Giá đầu tư liên hệ 0916685665 trao đổi chi...

Đăng ký nhận bảng giá

Xem thêm bài viết khác

chat zalo 0916685665 Chat Zalo