0916685665Tư vấn bán hàng
Chuyên tư vấn: đầu tư, mua bán, cho thuê
BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC
Trang chủ > Tin tức > Tái định cư Suối Lớn thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ yếu tố nào?

Tái định cư Suối Lớn thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ yếu tố nào?

Tái định cư Suối Lớn là một trong ba khu vực có giao dịch mua bán đất nền nhiều nhất tại Phú Quốc trong suốt thời gian vừa qua là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư săn đón cho kỳ vận hội mới của Phú Quốc lên thành phố. Đây là dự án phân lô đất nền với độ pháp lý và an toàn cao nên hầu hết các nhà đầu tư đều mua đất nền tại khu vực này để đầu tư lâu dài.

Khu Tái định cư Suối Lớn nằm phía Nam núi Vô Hương, kéo dài từ khu vực mũi Tàu Rũ trên bờ biển phía Tây tới khu vực phía Đông. Đây là khu vực đất đai bằng phẳng không ảnh hưởng đến phát triển các khu du lịch bãi biển nên đưa vào phát triển đô thị mới rất thuận lợi.

Đầu tư đất khu tái định cư Suối Lớn, ấp Suối Lớn xã Dương Tơ thuộc Nam đảo huyện Phú Quốc là cơ hội đầu tư bất động sản cho những nhà đầu tư chiến lược, có tầm nhìn. Có thể xem đây là một trong những dự án vàng của Phú Quốc bởi dự án này là của nhà nước, có pháp lý rõ ràng, 100% thổ cư, sổ hồng riêng biệt, quy hoạch đã ổn định, xây dựng tự do và không ép tiến độ xây dựng.

Dự án Khu dân cư Suối Lớn được Thủ tướng chính phủ phê duyệt Quy hoạch chi tiết 1/500 và nằm trong quỹ đất 400 ha quy hoạch khu đô thị Suối Lớn theo Quyết định 1197/QĐ-TTg ngày 09/11/2005 của Thủ tướng Chính phủ.

Dự án có quy mô dân số dự kiến sau khi thực hiện quy hoạch bố trí được khoảng 7.170 dân, với 1.434 lô nhà ở liền kề và biệt thự trong đó: nhà liên kế các loại bố trí 1147 lô, nhà biệt thự các loại bố trí 287 lô cụ thể như sau:

  • Nhà liên kế phố loại A: gồm 586 lô, tổng diện tích chiếm đất 82.421,1m2, diện tích xây dựng trung bình 140m2/lô, mật độ xây dựng 75-85% cao 03 tầng, có sân thượng, bố trí tập trung ở khu vực quanh chợ, chỉ giới xây dựng trùng lộ giới đường đỏ.
  • Nhà liên kế có sân vườn loại B: gồm 394 lô, tổng diện tích chiếm đất 51.036,1m2, diện tích xây dựng trung bình 130m2/lô, mật độ xây dựng 65-75%, cao 2 tầng, bố trí liền kề với các dãy liên kế phố và ở trung tâm của khu quy hoạch.
  • Nhà liên kế có sân vườn loại C: gồm 167 lô, tổng diện tích chiếm đất 32.242,9m2, diện tích trung bình 195m2/lô, mật độ xây dựng 50-70%, xây dựng 01 tầng; bố trí liền kề với các dãy liên kế loại B và có vị trí tiếp cận với các khu biệt thự vườn.
  • Nhà biệt thự loại D: gồm 85 lô, tổng diện tích chiếm đất 23.675m2, diện tích trung bình 280m2/lô, mật độ xây dựng 40 – 45%, xây dựng 3 tầng, bố trí phía sau các dãy liên kế vườn.
  • Nhà biệt thự loại E: gồm 15 lô, tổng diện tích chiếm đất 6.472,5m2, diện tích trung bình 430m2/lô, mật độ xây dựng 35 4 %, xây dựng 2 tầng.
  • Nhà biệt thự loại F: gồm 186 lô, tổng diện tích chiếm đất 101.326,4m2, diện tích trung bình 545m2/lô, mật độ xây dựng 35-45 %, xây dựng 2 tầng, bô trí tập trung dọc theo đường tỉnh lộ 46, từ vòng xoay tới Núi Vô Hương, cách ly với tỉnh lộ 46 qua dãy cây xanh dày khoảng 20m.

Dự án Khu dân cư Suối Lớn đảm bảo được các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật chủ yếu:

Chỉ tiêu đất ở: 41 m2 /người.

Chỉ tiêu cây xanh: 18 m2/người.

Chỉ tiêu cấp nước: 120lít/người/ngày đêm.

Chỉ tiêu cấp điện sinh hoạt: bằng 80% đô thị loại 5, phụ tải tính toán bằng 230KW/1.000 dân.

1/ Vị trí địa lý – Giao thông thuận lợi

Đầu tiên, lý do nên đầu tư đất nền khu tái định cư Suối Lớn vì dự án này có vị trí vô cùng thuận lợi, chính vì có vị trí đắc địa nên đã tạo ra sự khác biệt trong quy hoạch so với các dự án khác trên toàn đảo Phú Quốc.

– Nằm giữa hai trục đường huyết mạch kết nối với thị trấn Dương Đông và sân bay quốc tế là đường Nguyễn Văn Cừ và Đường Bào

– Cách sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ 8 km, cách cáp treo Hòn Thơm của Sun Group 8km, sát bên cạnh Cảng Vịnh Đầm, cách cảng Quốc tế An Thới 8km (điểm đi tàu thăm các hòn đảo phía Nam với mô hình câu cá, lặn biển, ngắm san hô, cách điểm tham quan chùa Hộ Quốc chỉ 1km và cách tổ hợp khách sạn Novotel (tập đoàn CEO Group), Intercontinental (tập đoàn BIM Group) Sol Beach (tập đoàn MIK Group) 10 km.

 

– Cách bãi Khem chỉ 5km nơi có bãi biển đẹp, có khách sạn 6 sao, các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam như Villas, Condotel, Shophouse, Bungalow,…

– Cách Bãi Sao 3km, là một trong 10 bãi biển được độc giả CN Traveler bình chọn top 10 bãi biển hoang sơ, yên tĩnh nhất trên Thế giới với các hoạt động biển đa dạng.

Do vậy, với những vị trí thuận lợi như Khu tái định cư Suối Lớn rất thích hợp để đầu tư đất nền an cư lạc nghiệp, mua bán lấy lời cũng như khai thác các hoạt động kinh doanh sau này.

2/ Quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Ở thời điểm hiện tại Bãi Trường và An Thới là hai khu vực được quy hoạch đồng bộ nhất tại Phú Quốc. Với hệ thống đường xá giao thông thuận tiện, nhiều khu du lịch với các resort đẳng cấp Quốc tế cùng với đó là những khu vui chơi giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn, lôi cuốn. Dự kiến sau khi hình thành, khu Tái định cư Suối Lớn sẽ là khu đô thị sầm uất tại Phú Quốc thúc đẩy cho nền kinh tế và du lịch tại đảo này tăng trưởng mạnh.

 

Hiện nay, khu vực xung quanh Tái định cư Suối Lớn đa phần là đất trống, nhưng theo quy hoạch 2- 3 năm tới đây là một trong những khu vực phát triển bậc nhất với nhiều dự án liền kề tại Bãi Trường và An Thới.

Với những tiềm năng rất lớn trong khi giá đất nền tại khu dân cư và tái định cư Suối Lớn tính ra vẫn còn thấp hơn so với nhiều địa điểm khác tại Phú Quốc, do vậy đây là thời điểm thuận lợi để các nhà đầu tư mua vào để đón đầu cơ hội đầu tư.

Một lý do nên đầu tư đất nền khu Tái định cư Suối Lớn nữa là đất tại dự án này là đất được quy hoạch ổn định và có đầy đủ hạ tầng để di dân các khu vực giải tỏa thuộc thị trấn An Thới. Vì là đất đã được quy hoạch ổn định nên giá mua đi bán lại, nhượng lại suất tại định cư Suối Lớn hiện nay tại khu vực này tăng lên khá cao nhưng vẫn khiến các nhà đầu tư đón đầu quyết định tin tưởng đầu tư vào.

Có thể nói bây giờ là thời điểm không thể tốt hơn để đầu tư vào dự án khu Tái định cư Suối Lớn khi hiện tại đất nền tại đây đang được giao bán với mức giá từ 1.9 tỷ/nền đến 2.2 tỷ/nền phụ thuộc vào đường lớn, đường nhỏ, vị trí đẹp của cả lô đất trong dự án. Với mức giá này có thể thấy là khá hợp lý với tiềm năng tăng giá trong tương lai của khu vực này.

Khi đầu tư đất khu tái định cư Suối Lớn Phú Quốc các nhà đầu tư có thể yên tâm vì dự án này được quy hoạch để ở nên về pháp lý rất rõ ràng. Mặt khác, dự án này được quy hoạch nằm trong khu du lịch hiện đại với nhiều mô hình dự án. Nên khi “xuống tiền” vào đất nền tại đây, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tiềm năng tăng giá trong tương lai gần, khi nhiều dự án lớn xung quanh chuẩn bị triển khai sẽ kéo một lượng lớn lao động nhập cư vào khu vực này sinh sống, làm việc nên nhu cầu sở hữu nền đất cất nhà là cực lớn trong thời gian tới

3/ Giá trị gia tăng bền vững từ tăng trưởng dân số nhập cư cơ học

Mật độ dân cư trong khu vực này ngày một tăng cao sẽ làm giá trị đất nơi đây sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới. Tốc độ tăng dân số cơ học trung bình giai đoạn từ 2013 đến năm 2019 là 12%/năm, trong đó tỉ lệ tăng dân số tự nhiên chỉ chiếm khoảng 0.95%, tỉ lệ tăng dân nhập cư là 11.05%/năm. Còn nếu tính cả dân số quy đổi từ khách du lịch thì tốc độ dân số tăng trung bình là 14.36%/năm, đây là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư bất động sản nhạy bén.

Tình hình dân cư ở đây cũng khá đa dạng và đa số là các hộ gia đình mới đến nhập cư. Không những thế, những tầng lớp giàu có khi đến với Phú Quốc cũng thường ưu tiên tìm bất động sản gần với biển nhất và mong muốn cắm cho mình một miếng đất vàng tại vùng đất đầy hứa hẹn. Do đó, mật độ dân cư trên con đường Nguyễn Văn Cừ nói chung hay khu Tái Định Cư Suối Lớn nói riêng này ngày một tăng cao sẽ làm giá trị đất nơi đây tăng trưởng mạnh trong thời gian tới khi số lượng nền an toàn có giới hạn.

Trên đây là những dư địa tăng trưởng giá đất khu tái định cư Suối Lớn mà chúng tôi muốn dành đến cho nhà đầu tư. Để cập nhật thông tin giá đất tại Phú Quốc nhanh nhất, nhà đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin như dưới đây:

Đâu đó là cơ hội đón đầu vận hội mới của Phú Quốc. Hãy tìm hiểu ngay!
————————–
Đức Đỗ
Chuyên tư vấn Đầu Tư – Thuê & Cho Thuê – Ký Gửi Mua Bán bất động sản Phú Quốc
————————–
☎️ 091 668 5665
– Để biết thêm thông tin chi tiết.
– Đăng ký thăm quan bất động sản Phú Quốc

DỰ ÁN MỚI

107m2 đất ở đô thị đường Lý Thường Kiệt, Phố cổ Dương Đông
Chính chủ gửi bán 107.3m2 đất ở đô thị, mặt tiền đường Lý Thường Kiệt gần ngã 03 Nguyễn Trung Trực là 01 trong...

Bán nền Bến Tràm có 36m2 thổ cư, sổ hiển thị đường
Chính chủ gửi bán nền Bến Tràm có 36m2 thổ cư, sổ hiện thị đường. Liên hệ 0916685665 coi đất trực tiếp và nhận...

Nền Hẻm Chùa Ông Suối Đá Full Thổ Cư. Giá Đầu Tư
Chính chủ gửi bán nền suối đá full thổ cư với giá đầu tư gia tăng từ 20% lợi nhuận. Liên hệ 0916685665 đi coi đất...

2634m2 mặt đường Tuyến Tránh. Quy hoạch đất ở. Giá đầu tư
Chính chủ gửi bán 2634m2 quy hoạch đất ở, mặt tiền đường Tuyến Tránh. Giá đầu tư liên hệ 0916685665 trao đổi chi...

2500m2 mặt đường Tuyến Tránh. Quy hoạch đất ở. Giá đầu tư
Chính chủ gửi bán 2500m2 quy hoạch đất ở, mặt tiền đường Tuyến Tránh. Giá đầu tư liên hệ 0916685665 trao đổi chi...

Đăng ký nhận bảng giá

Xem thêm bài viết khác

chat zalo 0916685665 Chat Zalo